Mời bạn đánh giá

Chảo Chống Dính Đáy Sọc 22cm (2 Quai Cầm)

 
 
 • Giá: 99.000 VNĐ
 •  
 • Mô tả :bao test.
 •  1.Mô tả sản phẩm
  – Chảo nhôm chống dính 2 quai 22cm làm bằng hợp kim nhôm, bền đẹp, cứng chắc, chịu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, đều.
  – Chất liệu cao cấp chịu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, đều, giúp thức ăn chín nhanh và thơm ngon hơn.
  – Lòng chảo sử dụng chất chống dính an toàn cho sức khỏe và không dễ bong tróc nên thuận tiện cho việc chùi rửa, vệ sinh chảo.
  – Lớp chống dính giúp thức ăn khi chế biến không bị dính chảo gây vỡ nát, giữ nguyên được hình dạng và chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm.
  – Bên cạnh đó, lòng chảo còn sử dụng kỹ thuật phun cát cố định giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  – Hai quai cầm dày chắc với kích thước vừa vặn, không gây vướng víu, giúp bạn cầm nắm, di chuyển chảo dễ dàng ngay cả khi đang nấu.
  – Bạn cũng có thể tận dụng quai cầm để treo chảo lên tường, kệ bếp khi không dùng tới, giữ cho gian bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ.
  •  
   test
  • Thông tin sản phẩm
MÔ TẢ SẢN PHẨM
1.Mô Tả Sản Phẩm – Chảo Nhôm Chống Dính 2 Quai 22cm Làm Bằng Hợp Kim Nhôm, Bền Đẹp, Cứng Chắc, Chịu Nhiệt Tốt, Truyền Nhiệt Nhanh, Đều. – Chất Liệu Cao Cấp Chịu Nhiệt Tốt, Truyền Nhiệt Nhanh, Đều, Giúp Thức Ăn Chín Nhanh Và Thơm Ngon Hơn. – Lòng Chảo Sử Dụng Chất Chống Dính An Toàn Cho Sức Khỏe Và Không Dễ Bong Tróc Nên Thuận Tiện Cho Việc Chùi Rửa, Vệ Sinh Chảo. – Lớp Chống Dính Giúp Thức Ăn Khi Chế Biến Không Bị Dính Chảo Gây Vỡ Nát, Giữ Nguyên Được Hình Dạng Và Chất Dinh Dưỡng Vốn Có Trong Thực Phẩm. – Bên Cạnh Đó, Lòng Chảo Còn Sử Dụng Kỹ Thuật Phun Cát Cố Định Giúp Tăng Độ Bền Và Tính Thẩm Mỹ Cho Sản Phẩm. – Hai Quai Cầm Dày Chắc Với Kích Thước Vừa Vặn, Không Gây Vướng Víu, Giúp Bạn Cầm Nắm, Di Chuyển Chảo Dễ Dàng Ngay Cả Khi Đang Nấu. – Bạn Cũng Có Thể Tận Dụng Quai Cầm Để Treo Chảo Lên Tường, Kệ Bếp Khi Không Dùng Tới, Giữ Cho Gian Bếp Luôn Gọn Gàng, Sạch Sẽ.
⭐[chống dính]Chảo xào 2 quai chống dính sơn nhiều màu- ch[chống dính]Chảo xào 2 quai chống dính sơn nhiều màu- chảo chống dính - chảo 22cm chống dính- chảo nhômảo chống dính -
Chảo chống dính đáy sọc 22cm (2 quai cầm) | Shopee Việt Nam
 

Trả lời