Chảo Chống Dính Đáy Sọc 22cm (2 Quai Cầm)

Chảo Chống Dính Đáy Sọc 22cm (2 Quai Cầm)

Mời bạn đánh giá

Chảo Chống Dính Đáy Sọc 22cm (2 Quai Cầm)

 
 
 • Giá: 99.000 VNĐ
 •  
 • Mô tả :bao test.
 •  1.Mô tả sản phẩm
  – Chảo nhôm chống dính 2 quai 22cm làm bằng hợp kim nhôm, bền đẹp, cứng chắc, chịu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, đều.
  – Chất liệu cao cấp chịu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, đều, giúp thức ăn chín nhanh và thơm ngon hơn.
  – Lòng chảo sử dụng chất chống dính an toàn cho sức khỏe và không dễ bong tróc nên thuận tiện cho việc chùi rửa, vệ sinh chảo.
  – Lớp chống dính giúp thức ăn khi chế biến không bị dính chảo gây vỡ nát, giữ nguyên được hình dạng và chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm.
  – Bên cạnh đó, lòng chảo còn sử dụng kỹ thuật phun cát cố định giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  – Hai quai cầm dày chắc với kích thước vừa vặn, không gây vướng víu, giúp bạn cầm nắm, di chuyển chảo dễ dàng ngay cả khi đang nấu.
  – Bạn cũng có thể tận dụng quai cầm để treo chảo lên tường, kệ bếp khi không dùng tới, giữ cho gian bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ.
  •  
   test
  • Thông tin sản phẩm
MÔ TẢ SẢN PHẨM
1.Mô Tả Sản Phẩm – Chảo Nhôm Chống Dính 2 Quai 22cm Làm Bằng Hợp Kim Nhôm, Bền Đẹp, Cứng Chắc, Chịu Nhiệt Tốt, Truyền Nhiệt Nhanh, Đều. – Chất Liệu Cao Cấp Chịu Nhiệt Tốt, Truyền Nhiệt Nhanh, Đều, Giúp Thức Ăn Chín Nhanh Và Thơm Ngon Hơn. – Lòng Chảo Sử Dụng Chất Chống Dính An Toàn Cho Sức Khỏe Và Không Dễ Bong Tróc Nên Thuận Tiện Cho Việc Chùi Rửa, Vệ Sinh Chảo. – Lớp Chống Dính Giúp Thức Ăn Khi Chế Biến Không Bị Dính Chảo Gây Vỡ Nát, Giữ Nguyên Được Hình Dạng Và Chất Dinh Dưỡng Vốn Có Trong Thực Phẩm. – Bên Cạnh Đó, Lòng Chảo Còn Sử Dụng Kỹ Thuật Phun Cát Cố Định Giúp Tăng Độ Bền Và Tính Thẩm Mỹ Cho Sản Phẩm. – Hai Quai Cầm Dày Chắc Với Kích Thước Vừa Vặn, Không Gây Vướng Víu, Giúp Bạn Cầm Nắm, Di Chuyển Chảo Dễ Dàng Ngay Cả Khi Đang Nấu. – Bạn Cũng Có Thể Tận Dụng Quai Cầm Để Treo Chảo Lên Tường, Kệ Bếp Khi Không Dùng Tới, Giữ Cho Gian Bếp Luôn Gọn Gàng, Sạch Sẽ.
⭐[chống dính]Chảo xào 2 quai chống dính sơn nhiều màu- ch[chống dính]Chảo xào 2 quai chống dính sơn nhiều màu- chảo chống dính - chảo 22cm chống dính- chảo nhômảo chống dính -
Chảo chống dính đáy sọc 22cm (2 quai cầm) | Shopee Việt Nam
 

Leave a Reply