Mời bạn đánh giá

Cơ Sở Mai Táng Uy Tín 

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Tp. HCM?

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tang lễ tại Tp. HCM?

Quý khách phân vân không nắm rõ được dịch vụ tang lễ trọn gói là như thế nào? Nên chọn cơ sở mai táng nào? cơ sở đó có Uy Tín không? Cơ sở đó có  Chuyên Nghiệp không?  Và giá cả có hợp lý không?

Cở Sở Mai Táng Chuyên Nghiệp

Chúng tôi thấu hiểu được tâm tư của quý khách hàng, Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh  là cơ sở chuyên tổ chức thực hiện chương trình tang lễ  tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ giúp đỡ cho quý khách hàng về điều này.

Vậy Cơ Sở Mai Táng Đức Thịnh hỗ trợ như thế nào cho quý khách hàng?

Cơ Sở Mai Táng 

Khi sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ nhân viên cung kính, quy trình chỉnh chu, cũng như sự hỗ trợ tối đa từ chúng tôi.

Khi Cơ Sở Mai Táng thực hiện dịch vụ tang lễ trọn gói, chúng tôi cam kết rằng:

Nói không với dịch vụ mai táng giá rẻ kém chất lượng. Chúng tối sẽ thực hiện dịch vụ với chất lượng phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất nhưng giá cả hợp lý. Tất cả những gì chúng tôi làm đều nhằm san sẻ nỗi đau thương của gia đình trong lúc tang gia bối rối.

Chúng tôi luôn lắng nghe,và không ngừng thay đổi tốt hơn để đáp ứng nguyện vọng của gia đình

Cơ Sở Mai Táng HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức chương trình tang lễ. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng cải thiện nhằm đưa ra sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói đưa ra với giá hợp lý nhất.

Hỗ trợ 24/24 , bất kể thời gian, thời tiết.

Đội ngũ nhân viên phục vụ với thái độ ân cần và chuyên nghiệp nhất.

Mọi thắc mắc về Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói tại – Hồ Chí Minh xin nhấc máy gọi cho chúng tôi qua HotLine: 0989 366 613

Email: Angelraphaen@gmail.com

 

 DỊCH VỤ MAI TÁNG

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói 

“Sanh – Lão – Bệnh – Tử “chính là quy luật riêng của con người, không ai có thể tránh khỏi. Ai cũng biết và hiểu được điều này những không phải ai cũng giữ được sự bình tĩnh khi người thân mình ra đi. Quãng thời gian gia đình có hữu sự là quãng thời gian khó khăn nhất đối với bất cứ ai. Thấu hiểu được nỗi niềm cũng như sự thương tâm trong thời gian này, chúng tôi xin được gánh vác , hoàn thiệncông việc tang lễ, cùng gia đình san sẻ phần nào những nỗi buồn, sự lo lắng hay các vấn đề khó khăn trong lúc tang gia bối rối.

Dịch Vụ Mai Táng HCM

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp tổ chức thực hiện dịch vụ mai táng trọn gói uy tín tại Tp.HCM cũng như những tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm hoạt động đã nhiều năm, chúng tôi đã đóng góp giúp đỡ, cũng như hỗ trợ rất nhiều gia đình tang chủ thực hiện trọn vẹn, chu toàn khâu tổ chức tang lễ.

Dịch Vụ Tang Lễ HCM

Là đơn vị làm trong nghành dịch vụ tang lễ, chúng tôi hiểu rằng, mỗi gia đình đều có hoàn cảnh khác nhau. Vậy nên, với mong muốn ngày càng có thể hoàn thiện một dịch vụ tang lễ trọn gói chu toàn nhất và quan trọng hơn là phù hợp với từng gia đình. Chúng tôi đưa ra rất nhiều hạng mục dịch vụ như sau:

  • Các loại áo quan (Hòm) khác nhau từ phổ thông tới cao cấp (bao gồm các loại áo quan phục vụ cho an táng, cải táng, hỏa táng, lưu cốt v.v…)
  • Xe dẫn vong, rồng, xe buýt v.v … góp phần đảm bảo sự trang trọng, trang nghiêm của tang lễ
  • Dịch vụ ướp xác trong thời gian chờ người thân về
  • Nhạc tế lễ ( nhạc nam, nhạc bắc, nhạc trung, nhạc hoa, v.v…)
  • Đồ cúng, hương hoa tế lễ
  • Trang phục tang lễ cho thân nhân: áo, khăn tang, mũ mấn, áo sơ mi đen…
  • Trang trí không gian tang lễ trang nghiêm , hiện đại nhưng không mất đi tính truyền thống
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói hạng mục khác như: hoa tươi, trái cây, phục vụ chụp ảnh, quay phim trong suốt quá trình diễn ra tang lễ.

Cơ Sở Mai Táng HCM

Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc bằng cái tâm cùng sự chu đáo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng có mặt 24/24 không ngại thời tiết và đường xa, bởi chúng tôi hiểu được rằng, tổ chức thực hiện tang lễ, tiễn đưa người đã khuất là công việc thiêng liêng và thành kính.

Trại Hòm HCM

Đồng thời, với mong muốn san sẻ cùng các gia đình gánh nặng, sự lo âu trong lúc tang gia bối rối, bằng tâm huyết của mình, chúng tôi mang tới dịch vụ mai táng trọn gói, chu toàn với giá phải chăng, đáp ứng điều kiện tài chính của các gia đình từ khá giả tới gia đình còn nhiều khó khăn về vật chất để cùng họ thực hiện những tâm nguyện vẹn tình vẹn nghĩa với người thân.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hết lòng giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho họ vơi đi gánh nặng nỗi lo lắng khi gia đình có hữu sự.

Cam kết về chất lượng, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, dịch vụ mai táng trọn gói TP HCM, “uy tín – tận tâm – chu đáo”.  Hãy vào liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0989 366 613

Email: Angelraphaen@gmail.com