Mời bạn đánh giá

ĐÈN PIN TỰ VỆ SIÊU SÁNG

 
 
  • Giá: 199.000 VNĐ 
 

 

 

 

ĐÈN PIN TỰ VỆ SIÊU SÁNG – ĐÈN PIN LED SIÊU SÁNG POLICE

 

Siêu Sáng và Tự Vệ – một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ led siêu sáng tích hợp trong Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng mà hôm nay tinmua24h.com giới thiệu đến các bạn, với chức năng vừa chiếu sáng, vừa có khả năng tự vệ, phòng thủ cho bạn khi gặp những sự có không may sảy ra như trộm, cướp tấn công bạn. đèn pin led siêu sáng có thể làm gậy tự vệ mà hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn sẽ mang lại những lợi ích hữu ích.

 

Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng

Chi tiết sản phẩm đèn pin Tự vệ Siêu sáng:

– tên sản phẩm: Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng

Thông số kĩ thuật:

– Độ sáng 200 lumen

– Chiếu xa 200m

– Đèn có 3 chế độ sáng: Hight / Low / Strobe.

– Dùng 3pin AAA hoặc 1 pin sạc 18650 4,2v

– Bao gồm: thân đèn, móc đeo, pin 18650, sạc 220v.

 Chuyên dụng cho nhân viên bảo vệ hoặc tự vệ trong gia đình.

Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng

Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng mà hom nay  giới thiệu đến các bạn có thiết kế chắc chắn, thân pin được làm bằng thép cao cấp không gỉ, chắc chắn, kích thước tương tự như một chiếc gậy tự vệ, kích thước thu gọn chỉ 37cm, kích thước sau khi kéo dài 46cm, tạo cảm giác chắc tay trong những trường hợp tự vệ không may xảy ra.

 

Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng

Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng được sử dụng bóng đèn led siêu sáng đặc biệt, cho ra ánh sáng mạnh, và đặc biệt siêu tiết kiệm điện năng, giúp thời gian sử dụng của đèn pin được nhiều hơn,

 

Bộ sản phẩm Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng gồm

– 1 đèn pin

– 1 pin sạc lại

– 1 adapter dung pin AAA

– 1 adapter sạc pin.

Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng

Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng

 

Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng sẽ là một trong những vật dụng gia đình hữu ích cho bạn. không những chiếu sáng mà còn là vật giúp bạn trong những trường hợp không may. Đèn pin sử dụng pin sạc tiện lợi, có thể sạc và sử dụng nhiều lần với độ bền cao của đèn led cao cấp.

 

Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng

Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng với 3 mức độ sáng: sáng mạnh, sáng vừa, và sáng SOS giúp bạn có thể tùy chỉnh và sử dụng trong những trường hợp cần thiết. bên cạnh đó đèn pin tự vệ có thể thu gọn và kéo giãn, với phần đầu được thiết kế gai nhọn, giúp đèn pin trở nên cứng cáp hơn.

 


Trả lời